มอบเงินพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ๑ ล้านบาท ในโอกาสพิธีเจริญพระพุทธมนต์ สวดธรรมจักร สืบชาตา ในโอกาสทำบุญครบรอบคล้ายวันเกิดอายุวัฒนมงคล คุณแม่อรุณี สิรินทะสมบัติ
ประธานฝ่ายบรรพชิตพระเดชพระคุณพระเทพรัตนนายก เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหริภุญชัย , เจ้าคณะจังหวัดลำพูน ประธานฝ่ายคฤหัสถ์นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน
พร้อมกับได้มอบถุงยังชีพแก่ชุมชน และบริจาคเงินแก่หน่วยงาน องค์กรต่างๆ รวมจำนวนเงินทั้งสิ้นสองล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นบาถ้วน
เมื่อวันเสาร์ ที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์
วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
งานนี้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด – ๑๙ อย่างเคร่งครัด