โครงการค่ายอาสามหาจุฬาฯสร้างสุข

…๒๔-๒๕ มกราคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ได้จัดกิจกรรมค่ายอาสามหาจุฬาฯลำพูนสร้างสุข ด้วยการสร้างบ้านให้คนพิการไร้ที่พึ่ง แก่นางเสาร์บี ใจหล้ากาศ พร้อมลูก ณ บ้านแม่สะแงะ ตำบลทากาศ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน โดยการอุปถัมภ์ของ พระครูวิทิตเจติยานุรักษ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง วัดพระธาตุหริภุญชัย และคณะ
…พร้อมกันนี้ได้นำอุปกรณ์การศึกษาและการกีฬา มอบให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่สะแงะ