ศูนย์กลางการเรียนรู้จังหวัดลำพูน โรงเรียนคุณธรรม

๒๔ กันยายน ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน โดยคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา ร่วมกับโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ลำพูน และศูนย์พัฒนาคุณธรรมจังหวัดลำพูน จัดการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ภายใต้โครงการโรงเรียนคุณธรรม (Moral School) ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ลำพูน จำนวน 521 คน โดยได้รับเมตตาธรรมจากพระครูโกวิทอรรถวาที อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ให้โอวาทธรรมและกล่าวต้อนรับในนามวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ได้รับความอนุเคราะห์จากพระมหาเอนก จนฺทโชโต หัวหน้าศูนย์พัฒนาคุณธรรมจังหวัดลำพูน เป็นวิทยากรกระบวนการและมีนิสิตคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา ร่วมเรียนรู้และเป็นทีมวิทยากร ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ มจร.วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน