เวทีสมัชชาสุขภาพจังหวัดลำพูน

เวทีสมัชชาสุขภาพจังหวัดลำพูน ประธานกล่าวเปิดโดย พระครูสิริสุตานุยุต ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน รองเจ้าคณะอำเภอเมืองลำพูน เพื่อประสานให้ภาคส่วนต่าง ๆ ของสังคมได้เข้ามาแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และพัฒนานโยบายสาธารณะเพื่อสุขภาพร่วมกันได้ขับเคลื่อนให้มีการจัดเวทีสมัชชาสุขภาพจังหวัดลำพูน ประจำปี ๒๕๖๕ ในวันพุธ ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕ ณ ลานอเนกประสงค์ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน