กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในการใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPex)

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการในการใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPex) ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖
ณ ห้องเรียน ชั้น ๓ อาคารสำนักงาน วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ในวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๖