ประกาศ ขอขยายระยะเวลาในการพิจารณาผลการเสนอราคา โครงการจ้างก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลต้นธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ด้วยวิธีการประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ขอขยายระยะเวลาในการพิจารณาผลการเสนอราคา โครงการจ้างก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลต้นธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน  ด้วยวิธีการประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์