พระเดชพระคุณ พระเทพรัตนนายก เจ้าคณะจังหวัดลำพูน เป็นประธานเปิดการประชุมพัฒนาศักยภาพ และสัมมนาเชิงปฏิบัติการ คณะกรรมการปฏิรูปกิจการพระพุทธศาสนาจังหวัดลำพูน ประจำปี ๒๕๖๖
โดยคณะสงฆ์จังหวัดลำพูน ร่วมกับสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดลำพูน และวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน
ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน
ในวันอังคาร ที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น.