โครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพ การปฏิบัติงานของบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ ประจำปี๒๕๖๖

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน (คฤหัสถ์) เข้าร่วมคัดตัวแทนนักกีฬาโซนเหนือ (สีน้ําเงิน) เจ้าภาพจัดการคัดตัวนักกีฬาประจําปี ๒๕๖๖ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ พื้นที่อําเภอเมืองน่านและอําเภอภูเพียงจังหวัดน่าน วันที่ ๑๒ – ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖