วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จัดโครงการค่ายนิสิตอาสาโครงการมหาจุฬาส่งเสริมประชารัฐเพื่อความสามัคคี โรงเรียนแม่ลาน อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน
๑๖-๑๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ คณาจารย์และนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ภาคเสาร์ -อาทิตย์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมกับ สำนักงานคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและบังคับคดีจังหวัดลำพูน และหน่วยงานองค์กรที่สนับสนุนต่างๆ ร่วมจัดโครงการฯและได้รับเกียรติท่านนายอำเภอลี้ เป็นผู้รับมอบพื้นที่ โดยมีกิจกรรม
-ปรับปรุงอาคารเรียน
-ปรับปรุงห้องน้ำ
-ทาสีโรงอาหาร
-ทำทางเดิน
-กิจกรรมนันทนาการ/กีฬา
-กิจกรรมมอบอุปกรณ์การศึกษา/คอมพิวเตอร์ ๑๐ ชุด
-มอบทุนการศึกษา