ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน นำโดยพระครูสิริสุตานุยุต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมมุทิตาสักการะ ในพิธีเจริญชัยมงคลคาถา รองเจ้าคณะจังหวัดลำพูน อาจารย์พระครูวิบูลเจติยาทร ผศ. (จำเริญ ธีรปญฺโญ ปธ. ๕ นธ. เอก) ณ วิหารวัดม่วงโตน ต.เหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน ในวันที่ ๑๖ ก.พ. ๒๕๖๗