กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียน

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ภายใต้โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๗ ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์
โดยประธานพิธี พระครูโกวิทอรรถวาที,ผศ.ตร. รองผู้อานวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จุดธูปเทียนและกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัยและให้โอวาทแก่นิสิตใหม่
พิธีบายศรีสู่ขวัญ โดย พระมหาเอนก จนทโชโต
กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้เรียน โดย พระมหาเอนก จนทโชโต และคณะ
ในวันเสาร์ ที่ ๘ เดือน มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗