วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมงานทำบุญโรงเรียนหอปริยัติศึกษาวัดพระธาตุหริภุญชัยฯ พิธีทักษิณานุปทานอุทิศแด่ผู้วายชนย์ผู้มีอุปการะคุณ และพิธีเจริญพระพุทธมนต์สืบชะตาพระเดชพระคุณพระเทพรัตนนายก (เจ้าคณะจังหวัดลำพูน) พระครูสิริสุตานุยุต รศ.ดร. (ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน) พระมหาพิศดาร ปิยวณฺโณ (ผู้อำนวยการโรงเรียนหอปริยัติศึกษา) ณ โรงเรียนหอปริยัติศึกษา วัดพระธาตุหริภุญชัยฯ ในวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗