เข้าเฝ้า“สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส (Pope Francis) องค์ที่ ๒๖๖

ในโอกาสที่คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน นำโดยพระครูสิริสุตานุยุต รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน  รองเจ้าคณะอำเภอเมืองลำพูน   เจ้าอาวาสวัดป่าเห็ว ได้เข้าเฝ้าเพื่อถวายพระพรและถวายพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่๑๐ แด่“สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส (Pope Francis) องค์ที่ ๒๖๖ พระประมุขศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกัน
ณ นครรัฐวาติกัน ในโอกาสร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ เมื่อ  ๓ มิถุนายน ๒๕๖๗