ประเพณีสลากภัตวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ประจำปี ๒๕๖๗

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนจัดประเพณีสลากภัตวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ประจำปี ๒๕๖๕๒๗
วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีพระครูสิริสุตานุยุต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน เป็นประธานพิธี ณ ใต้หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์
วันเสาร์ ที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗