ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษโดยศาลจังหวัดลำพูนเกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้องคดี “รู้เรื่องกระบวนการทางกฎหมาย จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อตนเอง และคนรอบข้าง” โดยนายไชยวัฒน์ บุญเรืองศักดิ์ ผู้พิพากษาศาลจังหวัดลำพูน
ในวันเสาร์ ที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ อาคารสำนักงาน ห้องเธียร์เตอร์ ชั้น ๓
วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย