กิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน เดือนกุมภาพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทุกวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ หน่วยวิทยบริการ จัดสวดมนต์ร่วมกันทุกแห่ง ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ที่ตั้งพร้อมนำส่งสัญญาณภาพการสวดมนต์มายังห้อง Application Zoomเพื่อร่วมเจริญพระพุทธมนต์ร่วมกัน นำโดยพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ
ในวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗