ส่งมอบเก้าอี้พลาสติก จำนวน ๖๐ ตัว โรงเรียนบ้านแม่บอน สพป.ลำพูนเขต2

ผู้แทนทีมฟุตบอลมหาจุฬาฯลำพูน FC และกัลยาณมิตรทุกท่าน ได้ลงพื้นที่ทำกิจกรรมสร้างสรรค์และสร้างสุขแก่ชุมชน ภายใต้กรอบคิดการมีส่วนร่วมแบบ “มหาบวร” ณ โรงเรียนบ้านแม่บอน ตำบลบ้านปวง อำเภอทุ่งหัวช้าง จังหวัดลำพูน โดยมีกิจกรรมสำคัญ เช่น
•ส่งมอบเก้าอี้พลาสติก จำนวน 60 ตัว
•เลี้ยงขนมและไอศกรีมแก่ผู้แทนนักเรียนที่มารับมอบเก้าอี้
•ให้กำลังใจและแนะแนวการศึกษาพัฒนาตนเองแก่นักเรียน
#โดยมีผู้แทนคณะครูและนักเรียนได้รับมอบและนำใช้ในโรงอาหาร และใช้ในกิจกรรมสาธารณประโยชน์ต่างๆของทางโรงเรียน การส่งมอบความสุขนี้เป็นความตั้งใจของทีมงานและการมีส่วนร่วมของเพื่อนพ้องน้องพี่ ทีมมหาจุฬาฯลำพูน FC และกัลยาณมิตร ตั้งใจจะมามอบและทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ แต่ด้วยภารกิจหน้าที่แยกย้ายกันทำความดีและการงานที่ว่างไม่ตรงกัน จึงขอเป็นตัวแทนทีมและเชิญชวนนิสิตชมรมปกาเกอะญอ ชมรมพลังมหาจุฬาฯสร้างพลเมืองดี และศิษย์เก่าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงมาร่วมมอบด้วยกัน
#พลังสามัคคีและสร้างสรรค์ความดียิ่งใหญ่เสมอ
#ขอบคุณ ผอ.สามารถ สุทธะ (ครูเรือนแพ) ศิษย์เก่า ปว.ค.วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ที่เป็นสะพานบุญให้
#ขอบคุณคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านแม่บอนที่มาร่วมรับมอบ
#ขอบคุณมิตรภาพเครือข่ายและการมีส่วนร่วมสร้างสุขและขับเคลื่อนกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ของพวกเรา #มหาจุฬาฯลำพูน FC #พลังมหาจุฬาฯสร้างพลเมืองดี และ #ปกาเกอญอ มจร.ลำพูน
#โอกาสหน้าที่ไหน ยังไง ไปด้วยกันยกทีมนะครับ