วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมบันทึกเทปถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผู้บริหารและวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน และ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ และวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องบันทึกเทป สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ (NBT)อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
ในวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗