บริษัท บิ๊กบอท เอไอ จำกัดสมับสนุนการศึกษาไทย เพื่อก้าวสู่เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ AI

บริษัท บิ๊กบอท เอไอ จำกัด
ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.ลำพูน)
BIGBOT AI ได้มอบทุน จำนวน ๑,๐๐๐ LICENSE
มูลค่า ๓,๖๕๐,๐๐๐ บาท ให้กับทางวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ในวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๖๗