ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน นำโดยพระครูสิริสุตานุยุต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมงานครบรอบ ๒๒ ปี วันคลายวันก่อตั้ง และกิจกรรม “วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ วิชาการ ครั้งที่ ๔” วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
วันจันทร์ ที่ ๙ เดือน กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗
ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน