กิจกรรมถวายเทียน เทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๖

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
องค์กรแห่งความสุขมุ่งสู่ความเป็นเลิศ : ถึงแม้ว่าจะแตกต่างกันตามบทบาทและหน้าที่แต่เราก็ศรัทธาเชื่อมั่นต่อกัน มีความสุขHappy Heart บนความเหมือนที่แตกต่าง พิธีทำบุญถวายเทียนพรรษาของวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ขออนุโมทนาศิษย์สายลี้ทุกท่านที่อำนวยความสะดวกครบถ้วนสมบูรณ์ องค์กรแห่งความสุข
ในวันศุกร์ ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๖