โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ2566

#โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ
#ปลูกต้นไม้เพื่อโลกของเรา
#ขอบคุณผู้ที่ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ทุกๆท่าน
วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จัดโครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ พร้อมกิจกรรมอาสาร่วมกันช่วยปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว ในโครงการมีพิธีถวายเทียนพรรษาและโซล่าเซลล์ พิธีถวายต้นไม้ผลเป็นอนุสรณ์ พร้อมทั้งร่วมกันปลูกต้นไม้และจัดสวนหย่อมรอบสระน้ำภายในวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ในวันเสาร์ ที่๕ สิงหาคม ๒๕๖๖