#อบรมการสร้างผู้นำเยาวชนพาท้องถิ่นสู่สากล
#มูลนิธินักศึกษาสถาบันพระปกเกล้าเพื่อสังคม
….ขอชื่นชมนิสิตของวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จำนวน ๒ ท่าน ได้แก่ ๑)นางสาวสาวิตตรี จักรกาศ นิสิตสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ ๔ ๒)นางสาววารุณี ใจแก้ว นิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ ๔ ได้รับการคัดเลือกจากโครงการ SEED Project มูลนิธินักศึกษาสถาบันพระปกเกล้าเพื่อสังคม และวุฒิสภาพร่วมกับสำนักงานสลากินแบ่งรัฐบาล ได้เข้าร่วมอบรมการสร้างผู้นำเยาวชน พาท้องถิ่นสู่สากล ระหว่างวันที่ ๓ – ๖ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ โรงแรมวินทรี ซิดี้ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่