วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน จัดโครงการนิสิตจิตอาสา โรงเรียนป่าแป๋

ขอชื่นชมทุกท่านที่มีส่วนร่วมครั้งนี้
๑๔-๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ คณาจารย์และนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ภาคจันทร์-ศุกร์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน นำโดยนิสิตชั้นปีที่ ๔ ชมรมเครือข่ายแต่ละสาขาวิชา และหน่วยงานองค์กรที่สนับสนุนต่างๆ ร่วมจัดโครงการนิสิตจิตอาสาพัฒนาโรงเรียนป่าแป๋ โดยมีกิจกรรม
-พิธีทำบุญโรงเรียน
-ปรับภูมิทัศน์
-ทาสีห้องน้ำ
-ซ่อมเรือนอาหาร
-ทาสีร้านกาแฟ
-กิจกรรมนันทนาการ/กีฬา
-กิจกรรมมอบเครื่องบริโภคให้กับขุมชน
-มอบกองทุนแก่โรงเรียน ๒๐,๐๐๐ บาท