งานแนะแนววิทยาลัยสงฆ์ลำพูนออกแนะแนวการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมพระชัยยะวงศา โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระธาตุห้าดวง โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระเจ้าตนหลวง โรงเรียนธรรมสาธิตศึกษา

งานแนะแนววิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วันอังคารที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๗ ออกแนะแนวการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมพระชัยยะวงศา โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระธาตุห้าดวง โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดพระเจ้าตนหลวง โรงเรียนธรรมสาธิตศึกษา