พิธีทำบุญเปิดป้ายอาคารหอพัก “โคมแสนดวง หลังที่ ๑”

#พิธีเปิดป้ายและทำบุญอาคารโคมแสนดวง
#อุปถัมภ์โดยวัดพระธาตุหริุญชัย
….วันอังคาร ที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระพรหมโมลี ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะใหญ่หนเหนือ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ เมตตาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระเดชพระคุณ พระพรหมเสนาบดี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดปทุมคงคา ราชวรวิหาร พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม,เจ้าอาวาสวัดปยุรวงศาวาส วรวิหาร ในพิธีเปิดป้ายอาคารโคมแสนดวง (หลังที่ ๑) ครบรอบ ๒๗ ปี วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน โดยมี พระเทพรัตนนายก เจ้าคณะจังหวัดลำพูน,เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร กล่าวถวายรายงาน และมี พระครูสิริสุตานุยุต.รศ.,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน เจ้าอาวาสวัดป่าเห็ว พร้อมคณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ถวายการต้อนรับ
ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน