ร่วมถวายมุทิตาสักการะหลวงพ่อพระเดชพระคุณพระเทพรัตนนายก เนื่องในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ๖๘ ปี

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนโดยการนำของผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูนพร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมถวายมุทิตาสักการะหลวงพ่อพระเดชพระคุณพระเทพรัตนนายก เจ้าคณะจังหวัดลำพูน เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร เนื่องในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ๖๘ ปี ณ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร ในวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗