งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลต้นธง ได้จัดทำโครงการ ฝึกซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ด้านภัยพิบัติต่างๆ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันอันตรายและลดการสูญเสียที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะการสร้างองค์ความรู้ด้านควาปลอดภัยให้กับ ประชาชน เจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นการปฏิบัติตามภารกิจหน้าที่ ที่กำหนดไว้ในระเบียบและกฎหมายขององค์การปกครองส่วนท้องถิ่นและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยโดยใช้สถานที่ของวิทยาลัยสงฆ์ลำพูนในการฝึกอบรมและอาจารย์ บุคลากร นิสิตวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน เข้าร่วมฝึกซ้อมแผนประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ในวันที่ ๑๔ สิงหาคม ๖๗
เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๖.๓๐ น.