ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน นำโดยพระครูสิริสุตานุยุต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน เข้าร่วมงานวันรัตตัญญูมหาจุฬาฯ แด่บุคลากรเกษียณอายุการทำงาน ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ โดย พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ประธานในพิธี นำจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พระครูสิริบรมธาตพิทักษ์ ,ผศ.ดร. ถวายเครื่องสักการะแด่ประธานในพิธี รศ.ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป กล่าวรายงานพร้อมชมวีดีทัศน์ความประทับใจแห่งเกียรติประวัติของบุคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน ๖ รูป/คน ประกอบด้วย ๑.พระครูประวิตรวรานุยุต, ผศ.ดร. ๒.รศ.ดร.พูนชัย ปันธิยะ ๓.อาจารย์ณัฐพรหมเสน ลึกสืงแก้ว ๔.นายสุเทพ กัลยาธิ ๕.นายสุชาติ แก้วก้อ และ ๖.นางพรพิน กองซอน หลังจากนั้นพระราชวัขรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ประธานในพิธีมอบของที่ระลึก พร้อมกล่าวมสัมโมทียกถา พระครูประวิตรวรานุยุต, ผศ.ดร. ผู้แทนบุคลากรเกษียณอายุการทำงาน กล่าวแสดงความรู้สึก ในท้ายนี้ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมบันทึกภาพ พิธีแสดงมุทิตาจิต แด่บุคลากรเกษียณอายุการทำงาน ๖ รูป/คน พร้อมฉันภัตตาหารเพล/รับประทานอาหารร่วมกัน เป็นอันเสร็จพิธี ณ ห้องประชุมพระพรหมวัชรธีราจารย์ อาคารพระพรหมบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๗