ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน นำโดยพระครูสิริสุตานุยุต,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมต้อนรับ คณะครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นักศึกษาอาสาสมัครจีน และนักเรียน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน โดยกิจกรรม เข้าวัดถวายเทียนพรรษา และจิตอาสาภายใต้โครงการ LCAT One Team One Temple (บ้าน วัด โรงเรียน) ณ อาคารพระสัทธรรม วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วันที่๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖