เปิดโครงการวันผู้สูงอายุจังหวัดลำพูน

เปิดโครงการวันผู้สูงอายุ พระครูสิริสุตานุยุต, รศ. ดร. ประธานเครือข่ายโรงเรียนผู้สูงอายุจังหวัดลำพูน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน กล่าวสัมโมทนียกถา
ในงานวันผู้สูงอายุและวันแห่งครอบครัวจังหวัดลำพูน
ภายใต้แนวคิด “ผู้สูงวัย ศูนย์รวมใจของครอบครัว” ประจำปี ๒๕๖๗
ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน
อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน