วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนนำโดยพระครูสิริสุตานุยุต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูนร่วม พิธีถวายน้ำสรงศพ พิธีรดน้ำศพ พระครูอมรธรรมรัตน์ (อิ่นแก้ว อมรธมฺโม)
อายุ ๗๙ พรรษา ๕๙ เจ้าอาวาสวัดบ้านหลุก เจ้าคณะตำบลหนองช้างคืน
ณ วัดบ้านหลุก ตำบลเหมืองง่า
อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน
ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น.