วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ และวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรมย์ สีดาคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร วิทยาเขตเชียงใหม่ และวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องบันทึกเทป สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ (NBT)อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม